Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2007, Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank®  được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất cơ khí tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Để phù hợp với yêu cầu phát triển, quy mô hoạt động và đa dạng về ngành nghề SXKD, liên doanh với nhiều ngành nghề, liên doanh với nhiều tỉnh thành, đầu năm 2008 được sự chấp thuận của Sở kế hoạch đầu tư, Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® đã mạnh dạn mở rộng nghành nghề kinh doanh là xây dựng thêm nhà máy sản xuất Composite.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của BGĐ Công ty cộng với sự đóng góp to lớn từ đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty đã giúp Công ty gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong công cuộc phát triển của mình để xứng đáng trở thành một trong những Công ty lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động sản xuất kinh doanh:

Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang bắt đầu khởi sắc; các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên rầm rộ; nhu cầu về các loại bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước thải, xử lý nước công nghiệp trở nên cần thiết. Trước tình hình đó, Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® đã ra đời cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm có tính chống ăn mòn của các loại axit, sút, các loại hóa chất và chịu được nhiệt độ cao đáp ứng được nhu cầu hiện tại và ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® đang đứng đầu với các sản phẩm và dịch vụ Composite, chuyên sản xuất các loại bồn chứa hóa chất, bồn chứa công nghiệp; thi công dịch vụ bọc phủ composite; sản xuất, lắp đặt các sản phẩm composite,… theo hợp đồng, nên có các đặc điểm sau:

Mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm sản xuất ra không theo ý của nhà sản xuất, mà phải làm đúng theo yêu cầu về mẫu thiết kế của khách hàng đặt ra.

Trong quá trình sản xuất sản phẩm quảng cáo, đòi hỏi sự chính xác về chất lượng và kỹ thuật rất cao.

Sản phẩm làm ra luôn giao đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng, do đó trong quá trình sản xuất, yêu cầu của nhà sản xuất đặt ra phải đảm bảo chính xác về chất lượng kỹ thuật, cũng như chính xác về thời gian hoàn thành.

Định hướng phát triển và sứ mạng

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về tất cả các loại bồn chứa hóa chất, bồn Công nghiệp.

Xây dựng Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng môi trường làm việc trung thực, năng động.

Công ty tập trung tất cả các nguồn lực trong việc ứng dụng có hiệu quả công nghệ cao, chất liệu mới, không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để tạo ra những sản phẩm mang đậm tính nhân văn, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát – Vinatank® hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những  sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Vinatank

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực..

Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Đầu tư công nghệ tiên tiến, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.

Giữ vững và phát huy bản sắc Văn hóa doanh nghiệp. Tạo điều kiện và chính sách tốt nhất nhằm chăm lo đời sống và lợi ích cho người lao động.


Thanh IT